Về Chúng tôi

Công ty TNHH may Bình Minh, trụ sở tại Thị trấn Đông Hưng, Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình, Vietnam. Tiền thân là Xí nghiệp may Bình Minh, ( Doanh nghiệp tư nhân), được thành lập từ tháng 10 năm 1997. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công hàng may mặc xuất khẩu.

Từ những năm thành lập đến năm 2015, Công ty chúng tôi hầu hết thực hiện các đơn hàng gia công xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên từ tháng 8/2015 trở đi bên cạnh thực hiện các đơn hàng gia công xuất khẩu (CMPT), Công ty chúng tôi còn thực hiện các đơn hàng sản xuất – xuất khẩu (FOB).

Dòng sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi đang cung cấp là: Các sản phẩm mặc ngoài trời ( Outdoors), Các sản phẩm thời trang ( Life style), Các mặt hàng thể thao ( Treking, Ski-ing), với các chủng loại sản phẩm như: Áo khoác 2 lớp, Áo khoác 3 lớp giữ ấm sử dụng Bông hoặc Lông vũ, Quần áo trượt tuyết sử dụng máy dán đường may và ép keo, Các loại quần áo sử dụng vải softshell & Cotton twill. Các loại quần áo dệt kim T-shirt, Polo shirt, Hoodies. Các sản phẩm giả da PU. Quần short thể thao ( running, yoga)….

Chúng tôi mong muốn được cộng tác với mọi khách hàng và đối tác.

BINH MINH - ATC GARMENT CO.,LTD

A Group 10 - Thị trấn Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam

BUSINESS REGISTRATION NO: 080200357

T +84 227 385 1271  F +84 227 355 0663  W www.bmg.vn 

Search